Huế Post là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế - Chuyển Phát nhanh Quốc Tế hàng đầu theo phương thức "Door to Door" tại Việt Nam: DHL, TNT...

Với phương châm hoạt động " Nhanh - Đảm Bảo & Tiết Kiệm" chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng toàn quốc - chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế - chuyển phát nhanh quốc tế , Huế Post liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng. Khi giao hàng mà có bị vấn đề về hư hại hàng hóa của khách hàng thì Công Ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

+
Hàng Được Giao

Đây là số lượng hàng đã giao cho khách hàng ở nước ngoài  từ khi công ty thành lập cho đến nay.

QUỐC GIA HUẾ POST GIAO ĐẾN

Đây là số quốc gia mà Công Ty Vận Chuyển Quốc Tế Huế Post giao đến cho khách hàng

+
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Đây là số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên Công Ty Vận Chuyển Quốc Tế Huế Post và đã đánh giá hài lòng

Hài Lòng Khách Hàng

Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Đối với chúng tôi khách hàng luôn luôn là thượng đế.

Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất đến cho khách hàng.

Uy Tín Và Chất Lượng

Huế Post luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có vấn đề trong vận chuyển. Dịch vụ Huế Post có phương châm " Nhận Hàng Đến Nhà - Giao Hàng Đến Nơi"